ตำนานสุสานคาปูชิน

ตำนานสุสานคาปูชิน

ตำนานสุสานคาปูชิน ในเมืองซิซิลีของปาแลร์โม มีสุสานของคาปูชิน การฝังศพใต้ดินซึ่งมีผู้คนกว่า 8, 000 คนนอนอยู่

ความผิดปกติของสุสานเหล่านี้คือ ศพที่ดองศพตายซากและโครงกระดูกของคูหาที่ตายแล้วนอน และแขวนอย่างเปิดเผยสร้างองค์ประกอบที่น่ากลัว มันเป็นสุสานที่ใหญ่ที่สุดของมัมมี่ในโลก

ในอิตาลีบนเกาะซิซิลี Catacombs คาปูชิน ตั้งอยู่ภายใต้อารามคาปูชินปาแลร์โม เนื่องจากความจริงที่ว่า ในตอนท้ายของศตวรรษที่ 16 จำนวนของพระภิกษุและสามเณรที่อาศัยอยู่ในวัดเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

คำถามที่เกิดขึ้น เพื่อที่จะฝังศพของพี่ชายที่เสียชีวิต มีการตัดสินใจที่จะจัดพิธีฝังศพในห้องใต้ดินใต้โบสถ์วัด

พี่ชายคนแรกของ Silvestro จาก Gubbio ถูกฝังที่นี่ในปี 1599

และต่อมา ศพของพระสงฆ์หลายคนที่เสียชีวิตก่อนหน้านี้ถูกฝังที่นี่ ไม่มีที่ว่างเหลืออยู่ในห้องของห้องใต้ดิน และคาปูชินขุดขึ้นทางเดินยาวซึ่งการฝังศพของพระผู้ตายถูกฝังอยู่จนกระทั่ง 2414

เมื่อเวลาผ่านไป ผู้มีพระคุณที่ร่ำรวยและร่ำรวย เริ่มแสดงความปรารถนาว่า หลังจากความตายร่าง ของพวกเขาจะถูกวางไว้ในคาปูชินในสุสานในปาแลร์โม

สำหรับการฝังศพของบุคคลที่ฆราวาสขุด cubicles และทางเดินเพิ่มเติม การฝังศพในสุสานปาแลร์โมในศตวรรษที่ 18-19 กลายเป็นเกียรติ ผู้แทนของตระกูลชนชั้นสูงและครอบครัวที่ร่ำรวยของปาแลร์โมยื่นขออนุญาตฝังศพเจ้าอาวาส

ในปี 1882 การฝังศพทั้งหมดใน Catacombs ของ Capuchins

ซึ่งในเวลานี้ประมาณ 8, 000 คนที่อาศัยอยู่ในปาแลร์โมพระและนักบวชถูกหยุดอย่างเป็นทางการถูกหยุดอย่างเป็นทางการ

หลังจากวันที่นี้มีผู้เสียชีวิตเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่อยู่ใน Catacombs สำหรับคำขอพิเศษและพิเศษรวมถึง Giovanni Paterniti และ Rosalia Lombardo

วันนี้มันเป็นซากศพที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักของสุสานใต้ดินแห่งนี้

ในศตวรรษที่ 17 พระภิกษุได้ตั้งข้อสังเกตว่าด้วยบรรยากาศและดินของสุสานใต้ดินร่างกายเหล่านี้แทบไม่ได้ถูกย่อยสลาย ตั้งแต่นั้นมา มีการใช้วิธีพิเศษเพื่อเตรียมซากศพของคนตายสำหรับคาปูชินในสุสาน

พวกเขาถูกทำให้แห้งในห้องพิเศษ ห้องใต้ดิน จากนั้นศพมัมมี่ถูกล้างด้วยน้ำส้มสายชูและสวมใส่เสื้อผ้าให้ญาติ

หลังจากนั้น มัมมี่ก็ถูกแขวนเอาไว้นั่ง และวางไว้ในที่โล่งในห้องเล็ก ๆ และทางเดินและบางศพถูกวางในโลงศพ

ในช่วงเวลาของโรคระบาด ศพถูกเก็บรักษาค่อนข้างแตกต่าง ศพถูกแช่ในสารละลายของสารหนูหรือมะนาว และจากนั้น จัดแสดงในแกลเลอรีและห้องโถง

สุสานใต้ดินขนาดใหญ่สำหรับโอกาสที่จะสำรวจ มันถูกแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ คือ พระสงฆ์ พระสงฆ์ ผู้ชาย ผู้หญิงเวอร์จิน คู่แต่งงาน เด็กอาชีพ

ส่วนที่เก่าแก่ที่สุดของพวกเขาคือทางเดินของพระสงฆ์ซึ่งมีการฝังศพตั้งแต่ปี ค.ศ. 1599 ถึง 1871

ในทางขวาของเขาใกล้กับส่วนที่เป็นมัมมี่จาก 40 คนที่เกี่ยวข้องกับศาสนาและนักบวชและพระที่เคารพนับถือมากที่สุด

ในทางเดินของมนุษย์ถูกวางร่างของฆราวาสจากในหมู่ผู้บริจาควัด และผู้มีพระคุณ ที่จุดตัดของแกลเลอรี่ของนักบวชและผู้ชายเป็นลูกบาศก์ ห้องของเด็ก

ในใจกลางของห้องโถงขนาดเล็กนี้มีแม่ของเด็กผู้ชายคนหนึ่งในเก้าอี้โยกถือน้องสาวและในซอกรอบร่างกายเด็กอีกหลายสิบ

จนถึงปี 1943 หอศิลป์ของผู้หญิงถูกปิดด้วยแท่งไม้และมัมมี่ทั้งหมดได้รับการปกป้องด้วยกระจก หลังจากการทิ้งระเบิดในปี 1943 ตาข่ายและกระจกหนึ่งอันถูกทำลายลงและซากที่ได้รับความเสียหายอย่างรุนแรง

วันนี้มัมมี่ส่วนใหญ่อยู่ในแนวราบและร่างกายที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้หลายแห่ง ก็แสดงผลในแนวตั้งขนานไปกับทางเดินของผู้ชาย มีแกลลอรี่ของมืออาชีพ ที่มีร่างของนักกฎหมาย และอาจารย์นักแกะสลัก และศิลปินแพทย์และทหารมืออาชีพตั้งอยู่

หนึ่งในตำนานของปาแลร์โมบอกว่า ร่างของจิตรกรชาวสเปนชื่อดัง ดิเอโก้ เวลาเกซ ตั้งอยู่ในสุสานของคาปูชิน ซึ่งอยู่ในทางเดินของมืออาชีพ อย่างไรก็ตามไม่มีหลักฐานไม่พบการพิสูจน์

ที่จุดตัดของแกลเลอรี่มืออาชีพและผู้หญิงมีห้องโถงเล็ก ๆ ที่เป็นที่ตั้งศพของหญิงพรหมจารีและหญิงโสด ประมาณหนึ่งโหลศพถูกวางและติดกับไม้กางเขน หัวของพวกเขาสวมมงกุฎโลหะมงกุฎ เป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์

ทางเดินใหม่เป็นส่วนที่อายุน้อยที่สุดของ Catacombs

ซึ่งในปี 1837 หลังจากที่บ้านถูกแนะนำให้แสดงซากของคนตายโลงศพพร้อมผู้ตายถูกสร้างขึ้น อันเป็นผลมาจากการทิ้งระเบิดในปี 2486 และไฟใน 2539

ส่วนหลักของโลงศพถูกทำลายและส่วนที่เหลือก็ติดตั้งตามกำแพง นอกจากนี้ ในมัมมี่เดินใหม่ของหลายครอบครัวตั้งอยู่ที่ร่างของพ่อแม่และเด็กวัยรุ่นหลายคนจะถูกรวบรวม

Rosalia Lombardo เด็กหญิงอายุ 2 ขวบที่เสียชีวิตด้วยโรคปอดบวม ในปี 2463

ได้ยกย่อง Catacombs of Capuchins ร่างของเธอตั้งอยู่ในใจกลางของโบสถ์เซนต์โรซาเลีย

ซึ่งจนกระทั่งปี 1866 อุทิศตนให้กับพระมารดาแห่งพระเจ้าที่เศร้าโศกในโลงแก้ว

ลักษณะเฉพาะของโรซาเลียและผู้ศรัทธาเรียกสิ่งนี้ว่าปาฏิหาริย์นั่นคือร่างกายของเธอถูกเก็บไว้อย่างไม่เน่า ดวงตา ​​ผม ขนตา เนื้อเยื่อใบหน้าที่อ่อนนุ่ม

การแต่งศพของเธอดำเนินการโดยดร. อัลเฟรโดซาลาเฟีย ซึ่งนักวิทยาศาสตร์อเมริกันที่เป็นความลับสามารถค้นพบเมื่อไม่นานมานี้ ห

ลังจากที่ฝังศพของร่างกายของ Rosalia ใน Catacombs ของ Capuchins ไม่มีใครถูกฝังที่นี่อีกต่อไป

อ่านเรื่อง คดีฆาตกรรมครอบครัววัตต์ ได้ที่นี่

สนับสนุน โดย Joker Slot , Sa game , Sexy Game , Joker Game , UFABET 72 , Esport , Sa gaming , Sexy gaming , Sa gaming , joker gaming , Joker slot  , Slot game , Joker slot , Joker slot