คดีฆาตกรรมครอบครัววัตต์

คดีฆาตกรรมครอบครัววัตต์

คดีฆาตกรรมครอบครัววัตต์

ครอบครัววัตต์ประกอบไปด้วยคุณพ่อชื่อคริส วัตต์ คุณแม่ชื่อ แชนอนท์ วัตต์ ลูกสาววัย 4 ขวบชื่อ เบลลา วัตต์ และลูกสาววัย 3 ขวบ ชื่อ เซเลซ

ทั้ง 4 คนอยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่น มีบ้านหลังใหญ่ คุณแม่ทำงานเป็นพนักงานขายระดับ TOP5 ของบริษัท คุณพ่อทำงานเกี่ยวกับวิศวกรรมปิโตรเลียม

แต่เรื่องราวมักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป เพราะครอบครัวนี้ต้องเผชิญกับปัญหาหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสุขภาพของตัวคุณแม่ ที่เป็นโรคพุ่มพวง หรือลูกน้อยทั้ง 2 คนที่ป่วยด้วยโรคแพ้ถั่วและมีอาการหลอดลมตีบอีกด้วย

กว่าครอบครัวนี้จะผ่านอุปสรรคมาได้ นับว่าล้มจนลุกอยู่หลายครั้ง

แต่ถึงอย่างไรแชนอนท์ ภรรยาคนสวยก็ยังคงรักและดูแลสามีของเธออย่างดี พร้อมทั้งดูแลลูกน้อยทั้ง 2 คนด้วยความรักและเอาใจใส่อย่างที่แม่คนหนึ่งจะให้ลูกได้

จนแชนอนท์นั้นตั้งท้องลูกชายคนที่ 3 สามีของเธอเมื่อรู้ว่าแชนอนท์ตั้งท้องก็ดีใจเพราะเขาอยากจะมีลูกคนที่ 3 อยู่แล้ว

แต่เมื่อเวลาผ่านไป คริสได้รู้จักกับหญิงสาวคนหนึ่งในที่ทำงาน เธอชื่อว่านิโคล นิโคลได้เข้ามาในชีวิตของคริส และแน่นอนว่าทั้งคู่แอบคบหากับลับหลังแชนอนท์

แชนอนท์เธอไม่รู้เลยว่าสามีของเธอนั้นกำลังแอบนอกใจ แต่ก็สัมผัสได้ว่าคริสเปลี่ยนไป ช่วงที่เธอไปทำงานที่ต่างเมือง คริสมักจะไม่ค่อยรับโทรศัพท์เธอ ข้อความไม่ค่อยตอบ และดูจะห่างเหินเธอมากกว่าเดิม

สัญชาตญาณของผู้หญิงรับรู้ได้แล้วว่าคริสอาจจะมีผู้หญิงคนอื่น และเธอที่กำลังท้องอยู่นั้นก็ทำให้คิดมากจนทั้งคู่มีปกาเสียงทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง

แชนอนท์เธอเดินทางไปบ้านของพ่อและแม เธอเอาลูกทั้ง 2 คนไปด้วย เป็นเวลา 6 อาทิตย์ที่แชนอนท์อยู่ที่นั่น

ในอาทิตย์สุดท้ายคริสถึงจะสามารถลางานไปได้ แต่ในช่วงที่ทั้งคู่ห่างกัน 5 อาทิตย์นั้นคริสได้ลอบพบกับนิโคล ชู้รักของเขาลับหลังแชนอนท์ ทั้งคู่ออกเดทกัน ไปค้างคืนกัน

ก่อนที่คริสจะมาหาแชนอนท์นั้น เขาได้เขียนจดหมายรักถึงนิโคลด้วย ถึงแม้ว่าคริสจะไปหาแชนอนท์แล้วนั้นเขาก็ยังแอบคุยกับนิโคลอยู่ตลอดเวลา คริสและแชนอนท์จึงมีปากเสียงกันอยู่บ่อยครั้ง

เมื่อทั้งคู่กลับมาอยู่ที่บ้าน แชนอนท์ต้องเดินทางไปทำงานที่ต่างเมืองอีกครั้ง ครั้งนี้เธอไปกับเพื่อนสนิทปล่อยให้คริสและลูกน้อยทั้ง 2 อยู่ที่บ้าน แชนอนท์ก็คอยส่งข้อความหาอยู่ตลอด

และแน่นอนว่าคริสเองก็ห่างเหินภรรยาเขามาก เขาให้ลูกสาวของเพื่อนมาเลี้ยงลูกและตัวเองก็ไปออกเดทกับนิโคล

แชนอนท์บอกกับเพื่อนว่า เมื่อกลับบ้านแล้วช่วยพาเธอไปรพ.ได้ไหม เพราะเธอคิดว่าคริสคงไม่อยากไปกับเธอ

เวลาประมาณเที่ยงคืนเกือบตี1 แชนอนท์เดินทางกลับถึงบ้านโดยที่เพื่อนสนิทเธอมาส่งที่หน้าบ้าน ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกย้ายกันไปและในวันรุ่งขึ้นเพื่อนเธอจะมารับไปรพ.

ในตอนเช้าเพื่อนสนิทโทรหาแชนอนท์แต่เธอไม่รับสายเลย โทรเท่าไหร่ก็ไม่รับ ไม่มีการโทรกลับ ไม่มีการตอบข้อความ

ด้วยความที่แชนอนท์มีโรคประจำตัวรุมเร้ามากมายนั้นเพื่อนก็เป็นห่วงกลัวว่าเธอจะเป็นล้มล้มอยู่ในบ้าน จึงมาหาที่บ้านก็พบว่าบ้านปิดสนิท หน้าต่างปิดสนิท แต่รถของแชนอนท์ยังอยู่

เธอพยายามจะเข้าบ้านของแชนอนท์แต่ก็รู้เพียงรหัสประตูชั้นแรกเท่านั้น เพื่อนสนิทของแชนอนท์เปิดประตูเข้าไปชั้นแรก

ด้วยระบบเทคโนโลยีมันจึงแจ้งเตือนในโทรศัพท์คริสว่าเพื่อสนิทของแชนอนทท์ได้เปิดประตูเข้าบ้านเขา ขณะนั้นคริสทำงานอยู่ที่ทำงาน

เขาโทรหาเพื่อนสนิทของแชนอนท์และบอกว่าแชนอนท์เธอออกไปกับเพื่อน มีเพื่อนมารับเธอไป

เพื่อนสนิทแชนอนท์งงมากว่าเพื่อนคนไหน เพราะเธอกับแชนอนท์นัดกันไว้ว่าจะไปรพ.กันวันนี้ เพื่อนเธอจึงบอกกับคริสว่าให้รีบกลับมาบ้านเลย เพราะแชนอนท์เธอหายไปและไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆ

แต่คริสก็ดูไม่ร้อนใจและบอกว่าอีก 1 ชม . เขาถึงจะถึงบ้านนะ เพราะที่ทำงานไกลบ้านมาก

เพื่อนสนิทแชนนอนท์โทรแจ้งตำรวจให้มาดูในพื้นที่ เพราะเธอทั้งโทรเช็ครพ.แล้ว และดทรหาพ่อแม่แชนอนท์แล้ว ทั้งหมดต่างบอกว่าแชนอนท์เธอไม่ได้ไปที่นั้นเลย ทางตร.โทรหาคริสให้รีบมาที่บ้านเพราะภรรยาเขาหายตัวไป

เมื่อมาถึงคริสก็ไม่ได้ทีท่าร้อนใจใดๆเท่าไหร่นัก แต่เมื่อเพื่อนบ้านของเขาบอกกับทางตร.ว่า บ้านผมมีกล้องวงจรปิดนะ คุณมาดูได้ จะได้รู้ว่าแชนอนท์ออกไปกับใครตอนกี่โมง

เมื่อคริสได้ยินแบบนั้นเขาก็มีอาการตื่นตระหนกทันที วิดีโอนี้เป็นภาพจากกล้องบนตัวของทางตร. แต่ก็พบว่าแชนอนท์เธอไม่ได้ออกไปไหนเลย

มีแต่รถกระบะของคริสที่ขับถอยหลังบ้านเข้าบ้านในช่วงเช้าตรู่ประมาณตี 4 – ตี 5 ประมาณว่าขนอะไรขึ้นรถสังอย่าง

แต่กล้องวงจรปิดก็จับไม่ได้เพราะมีต้นไม้บังอยู่ ตร.จึงไม่ทราบแน่ชัด ข่าวนี้ดังมากในช่วงนั้น มีคนมาสัมภาษณ์คริสด้วย

คริสเองก็ให้สัมภาษณ์ว่า “ใครที่ลักพาตัวภรรยาผมไป หรือเธอหนีไปไหนช่วยกลับมาที่บ้านของเราด้วย ผมอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีเด็กๆ บ้านหลังนี้จะไม่ใช่บ้านเลยถ้าไม่มีคุณหรือเสียงของเด็กๆ”

แต่สีหน้าและแววตาของคริสไม่ได้สื่อออกมาแบบนั้นเท่าไหร่นัก

ตร.เร่งสืบสวนการหายตัวไปของแชนอนท์ จนคิดว่าคริสเนี่ยแหละที่อยู่กับภรรยาคนสุดท้าย จึงเรียกตัวคริสมาสอบสวน ให้คริสเข้าเครื่องจับเท็จและพบว่าคริสตอบไปผ่านอยู่ 3 ข้อ

ตร.สืบสวนคริสกว่า 4 ชม. เขาบอกว่าเขาไม่รู้เลยว่าภรรยาเขาไปไหน แต่ในเช้าตรู่วันนั้นเขามีปกเสียงกับภรรยาจริงเขาตื่นขึ้นมาตอนตี 4 และลงไปออกกำลังกายที่ชั้นใต้ดิน พอขึ้นมาเขาก็ทะเลาะกับภรรยา แล้วเธอก็ออกจากบ้านไป

เขาขอหย่ากับภรรยาและต้องการจะขายบ้านหลังนี้ เขาไม่พร้อมมีลูกคนที่ 3 และเขาเองก็กำลังคบอยู่กับนิโคลผู้หญิงคนใหม่ของคริส

การสอบสวนยังคงกดดันคริสอยู่อย่างนั้นจนคริสทนไม่ไหว ต้องขอให้พ่อของเขาเข้ามาในห้องสืบสวนและให้เจ้าหน้าที่ออกไปก่อน (แต่ในห้องก็ได้บันทึกเสียงและภาพไว้หมด)

คริสพูดกับพ่อของตัวเองว่า “ผมไม่อยากปกป้องเธอแล้ว ผมทำร้ายเธอด้วยการบีบคอ แต่ผมไม่ได้ทำร้ายเด็กๆ”.

คริสสารภาพว่าเขาฆาตกรรมภรรยาของตัวเองด้วยการบีบคอ เพราะเช้าวันนั้นเขาทะเลาะกับภรรยาและลงไปออกกำลังกายที่ดชั้นใต้ดิน พอขึ้นมาก็เห็นว่าแชนนอนท์กำลังบีบคอลูกๆอยู่

คริสโกรธจัดจึงบีบคอแชนอนท์เสียชีวิต และนำศพเธอไปฝังไว้ที่สถานที่ทำงาน พร้อมนำสพเด็กๆทิ้งลงในถังน้ำมันด้วย

เมื่อตร.ไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุก็พบศพของแชนอนท์จริงๆ และศพของเด็กๆทั้ง 2 ก็อยู่ในถังน้ำมันด้วย

แต่สุดท้ายคริสก็มาสารภาพในตอนหลังว่า “ที่จริงผมฆ่าลูกๆทั้ง 2 คนด้วย”

เหตุการณ์ทั้งหมดเริ่มจากเช้าวันที่เกิดเหตุ คริสทะเลาะกับแชนอนท์และพลั้งมือบีบคอเธอ

ลูกสาวเข้ามาเห็นก็ถามว่าพ่อทำอะไรแม่ คริสตอบกับลูกว่าแม่ไม่สบายจะต้องพาแม่ไปหาหมอ คริสจึงแบกศพแชนอนท์ขึ้นถกระบะและให้ลูกๆทั้ง 2 คนนั่งในรถไปด้วย

คริสขับรถไปสถานที่ทำงานก่อนที่เขาจะอุ้มร่างไร้วิญญาณของแชนอนท์ไปฝัง เมื่อกลับมาที่รถเขาก็ได้นำผ้าที่ลูกสาวคนเล็กชอบติดตัวมาอุดจมูกลูก 3 ขวบ ก่อนที่น้องจะสิ้นลมและเอาศพไปทิ้งไว้ในถังน้ำมัน

เมื่อกลับมาที่รถ ลูกสาววัย 4 ขวบ ถามพ่อของเธอว่า “หนูจะต้องเป็นแบบน้องใช่มั้ย” ด้วยอารมณ์ในขณะนั้นคริสไม่ฟังคำพูดใดๆและเอาผ้าผืนเดิมมาอุดจมูกลูกของเขา

เธอดิ้นทุรนทุรายกัดปากกัดลิ้นด้วยความทรมาณ ตะโกนว่า “พ่อคะ อย่าค่ะ!” แต่คริสก็ไม่ฟังจนเธอเสียชีวิตและนำศพลูกไปทิ้งในบ่อน้ำมัน

คริสโดนตัดสินให้จำคุกตลอดชีวิต เพราะให้ความร่วมมือกับทางตำรวจจึงไม่โดนโทษประหารชีวิต ส่วนชู้รักนิโคลเธอบอกว่าคริสเองก็หลอกเธอเหมือนกัน และทั้งคู่ก็ไม่ได้คบหากันต่อ

อ่านเรื่อง ลัทธิปีศาจโอมชินริเกียว ได้ที่นี่

สนับสนุน โดย Joker Slot , Sa game , Sexy Game , Joker Game , UFABET 72 , Esport , Sa gaming , Sexy gaming , Sa gaming , joker gaming , Joker slot  , Slot game , Joker slot , Joker slot