นักโทษประหารหญิง กิ่งแก้ว ลอสูงเนิน

นักโทษประหารหญิง กิ่งแก้ว ลอสูงเนิน

นักโทษประหารหญิง กิ่งแก้ว ลอสูงเนิน

“กิ่งแก้ว ลอสูงเนิน” ประหารยิงเป้าแต่ไม่ตาย

เธอมีชื่อเต็มว่า นางกิ่งแก้ว ลอสูงเนิน เป็นคนจังหวัดนครราชสีมา ซึ่งเธอได้เข้ามาทำงานในกรุงเทพ เป็นพี่เลี้ยงเด็ก ในบ้านหลังหนึ่ง

เธอได้รับ ความไว้วางใจ จากครอบครัวหนึ่ง จึงได้จ้างเธอ มาเป็นพี่เลี้ยงลูก ซึ่งเป็นเด็กชายวัย 6 ขวบ จนกระทั่งวันนึง นางกิ่งแก้ว ได้ร่วมมือกับโจรผู้ชาย 2 คน จับเด็กชายที่เลี้ยงอยู่ ไปเรียกเงินค่าไถ่จากพ่อแม่เด็ก

โดยตามแผนการนั้น พ่อแม่เด็ก จะต้องโยนเงินลงจากรถไฟ ตามจุดที่กำหนด

แต่เมื่อถึงเวลาส่งมอบเงิน กลับเกิดปัญหาขึ้น เพราะเวลาสส่งมอบเป็นเวลากลางคืน ทำให้คนส่งมอบเงินนั้นมองไม่เห็น

จังหวะที่โยนเงินเรียกค่าไถ่ไปให้คนร้ายตามจุดที่นัดไว้ จึงเกิดความผิดพลาด ส่งผลพวกโจรโกรธแค้น และแทงเด็กตายในที่สุด เพื่อเป็นการปิดปาก

แม้ว่าขณะนั้น นางกิ่งแก้ว จะพยายามห้ามพวกโจร ไม่ให้ทำร้ายเด็ก แต่สุดท้ายเด็กก็ตาย และได้นำศพไปฝัง ก่อนที่จะแยกย้ายกันหลบหนี

ซึ่งจากการชันสูตรศพ พบว่า มีเศษดินในปอด แสดงให้เห็นว่า เด็กยังมีชีวิตอยู่ หลังฝังศพ

ด้วยการกระทำของเธอ นางกิ่งแก้ว จึงถูกจับ และถูกตัดสินประหารชีวิต ในเวลานั้น สภาพจิตใจนางกิ่งแก้วย่ำแย่มาก เธอเคยพยายามฆ่าตัวตาย เพื่อหนีโทษประหาร

เธอได้ยืนยันความบริสุทธิ์ของเธอในคดีว่า “ฉันไม่ได้ทำ ฉันไม่ได้เป็นคนฆ่าเด็ก” เธอขอร้อง “ได้โปรดอย่าฆ่าฉัน ฉันไม่ได้ฆ่าเขา” เธอพูดซ้ำซากแบบนี้ตลอดเวลา แต่หมดสิ้นความหวัง

เมื่อถึงวันประหาร เธอก็ถูกส่งไปยังเวทีประหาร เธอถูกประหาร ด้วยการยิงเป้า กระสุนนัดแรก ที่พุ่งออกไปถึงตัวเธอ สร้างความประหลาดใจใจ ให้กับเพชรฆาตอย่างมาก

ภาที่พวกเขาเห็นคือ นางกิ่งแก้วกำลังอ้าปากหายใจ ไม่เสียชีวิตในทันที ไม่ว่าจะยิงไปกี่นัด เธอก็ยังคงหายใจ และมีชิวิตอยู่ ถึงแม้เลือดของเธอ จะไหลออกมาเยอะแค่ไหนก็ตาม

เธอถูกยิงกระสุนอีก 15 นัด จึงเสียชีวิตในที่สุด…

มีงานเขียน ของพัสดีท่านหนึ่ง ที่อยู่ในเหตุการณ์ ได้เขียนว่า “จนเมื่อถึงวันประหาร ขณะที่นางกิ่งแก้ว โดนคุมตัวไปยังแดนประหาร นางพร่ำเพ้ออยู่ตลอดว่า ฉันไม่ผิด ฉันไม่ผิด ฉันไม่ผิด

เมื่อเข้าสู่หลักประหาร เพชรฆาตก็เตรียมตัวลั่นไก ไปที่หัวใจ ของนางกิ่งแก้ว

เสียงปืนชุดแรกดังขึ้น กระสุนพุ่งสู่ร่างนางกิ่งแก้ว จากนั้น เลือดก็สาด พร้อมกับเสียงโหยหวนของนางกิ่งแก้วว่า ฉันไม่ผิด ฉันไม่ผิด ฉันไม่ผิด

เพชรฆาตตกใจมาก ที่นางกิ่งแก้วยังไม่ตาย จึงยิงใส่อีกชุดนึง เพื่อที่จะให้นางกิ่งแก้วพ้นทุกข์โดยเร็ว

แต่ผลปรากฎว่า….

นางกิ่งแก้วก็ยังไม่หมดลมหายใจ และยังตะโกนโหยหวน ด้วยความทรมานว่า ฉันไม่ผิด ฉันไม่ผิด ฉันไม่ผิด

ทางพัสดีและหมอประจำเรือนจำ จึงรีบเข้าไปตรวจสอบ ที่ร่างนางกิ่งแก้วอีกครั้ง และผลปรากฏว่า นางมีหัวใจอยู่ด้านขวา ทางพัสดีจึงต้องวัดเป้าอีกครั้งและทำการประหารใหม่

และคราวนี้ นางกิ่งแก้วได้พ้นทุกข์เแล้วเสียที พร้อมกับพูดสุดท้ายว่า “ฉันไม่ผิด”

มีเรื่องเล่าว่า หลังจากที่นำศพของเธอมาไว้ห้องเก็บศพ ยังคงมีคนได้ยินเสียง “ฉัน ไม่ ผิด” ดังจากในห้องซ้ำแบบนี้ตลอดเวลา

และทุกวันนี้ ยังมีผู้พบเห็นเธอ เป็นผีวนเวียน ปรากฏให้เห็นที่เรือนจำบางขวาง

เรื่องราวของเธอ เป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมาก บางคนถึงกับมองว่า หรือจริง ๆ แล้วเธออาจเป็นแพะ ไม่ได้ทำความผิดจริง จึงวนเวียนเพื่อรอเปิดเผยบางอย่าง…

อ่านเรื่อง ฆาตกรต่อเนื่อง บุญเพ็ง หีบเหล็ก ได้ที่นี่

สนับสนุน โดย Joker Slot , Sa game , Sexy Game , Joker Game , UFABET 72 , Esport , Sa gaming , Sexy gaming , Sa gaming , joker gaming , Joker slot  , Slot game , Joker slot , Joker slot